A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG TIỂU HỌC CAM THÀNH BẮC VỚI PHONG TRÀO THI ĐUA MỪNG ĐẢNG MỪNG XUÂN

Phát động phong trào thi đua mừng Đảng mừng Xuân, Trường Tiểu học Cam Thành Bắc không những đẩy mạnh thi đua Dạy tốt – Học tốt nhà trường còn chú trọng việc " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Qua các hoạt động trải nghiệm giúp các em phát triển một cách toàn diện.

a với không khí thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và mừng xuân Canh Tý. Trường Tiểu học cam Thành Bắc ngoài việc phát động thi đua Dạy tốt – Học tốt nhằm nâng cao chất lượng học tập của các em. Nhà trường còn tiếp tục đẩy mạnh thi đua " Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Ngoài thời gian học tập căng thẳng các em được cùng thầy cô, bạn bè đến bên bồn hoa cây cảnh cùng nhau chăm sóc năng niu những bông hoa chiếc lá. Những việc làm nhỏ bé như: Nhổ cỏ, tưới nước, nhặt rác, bắt sâu... ,tạo cho quang cảnh trường lớp ngày càng xanh, sạch và đẹp hơn. Nhưng mục đích của hoạt động này không chỉ dừng lại ở đó. Điều mà nhà trường hướng tới lớn lao hơn nữa là giúp cho các em được vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn, học đi đôi với hành, giáo dục gắn bó với lao động bảo vệ môi trường, đồng thời phát huy tính tịch cực, sáng tạo, yêu thiên nhiên, yêu lao động...Giúp các em phát triển một cách toàn diện.

Như lời Bác Hồ đã nói:" Mỗi thầy, cô giáo là một tấm gương đạo đức'' để các em noi theo. Thấm nhuần lời dạy của người, mỗi cán bộ, giáo viên trường Tiểu học Cam Thành Bắc đều chung tay đưa phong trào của nhà trường đạt hiệu quả cao nhất. Không những bồn hoa của các lớp đua nhau khoe sắc mà bồn hoa Công đoàn; Chi đoàn cũng đồng loạt đâm chồi nảy lộc gọi nhau cùng nở rộ như báo hiệu một mùa xuân, một năm mới với nhiều thắng lợi mới.

Chỉ sau một thời gian ngắn phát động phong trào thi đua MỪNG ĐẢNG- MỪNG XUÂN, nhà trường đã thu được những hiệu quả rõ ràng và thiết thực: Không những chất lượng học tập và rèn luyện của các em ngày được nâng cao mà cảnh quan của nhà trường luôn xanh, sạch và đẹp. Tạo không khí vui tươi, phấn khởi cho thầy cô, học sinh và phụ huynh khi đến trường, đến lớp.

Mai Thị Tình 

Một số hình ảnh đẹp 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan