A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯƠNG TH CAM THÀNH BẮC TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện theo kế hoạch của PGD & ĐT Cam Lâm, ngày 5/9/2019 trường TH Cam Thành Bắc long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học 2019- 2020 . Đến dự lế khai giảng có đại diện chính quyền xã Cam Thành Bắc , các đơn vị kết nghĩa cùng CB- GV- NV và 804 học sinh toàn trường .

    Lễ khai giảng được tổ chức long trọng vui tươi. Mở đầu buổi khai giảng là lễ đón tiếp học sinh lớp 1 đến trường. Đón tiếp các và các tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 2

    Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng cô Nguyễn Thị Thanh Tâm Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2018- 2019 . Bằng những nỗ lực của tập thể CB- GV- NV nhà trường năm học 2018- 2019 trường TH Cam Thành Bắc được công nhận là trường tiên tiến, 02 GV được công nhận danh hiệu CSTĐCS.

   Trước thềm năm học mới tiếng trống trường do cô hiệu trưởng Nguyễn Thị Thanh Tâm vang lên báo hiệu một năm học tràn đầy niềm tin và hy vọng. Cô Nguyễn Thị Thu Hiền đại diện cho tập thể CB- GV- NV nhà trường phát biểu cảm tưởng trước thềm năm học mới . Em Nguyễn Thanh Nga đại diện cho hơn 804 em học sinh của trường phát biểu cảm nghĩ và xin hứa các em trong năm học này sẽ mang về cho trường nhiều thành tích.

    Kết thúc buổi lễ khai giảng là những bài hát thay lời các em muốn nói vang xa trên khắp nẻo đường. Năm học mới 2019- 2020 chúc các em gặt hái đượcnhiều thành tích xứng đáng là con ngoa trò giỏi cháu ngoan Bac Hồ./.

Một số hình ảnh buổi lễ khai giảng

 

 

 


Tác giả: Nguyễn Thị Hương
Nguồn:ctbac.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan