A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔ CHỨC HỘI THI VỞ SẠCH CHỮ ĐẸP NĂM HỌC 2019 - 2020

Thời gian qua, Trường tiểu học Cam Thành Bắc luôn tổ chức Hội thi "Rèn chữ, giữ vở" cho học sinh trong trường, hàng năm có nhiều học sinh tham gia và đạt giải tại các hội thi viết chữ đẹp cấp huyện do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm tổ chức.

Ngày 25 - 10 - 2019, Trường Tiểu học Cam Thành Bắc tổ chức Hội thi "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" năm học 2019-2020, tham gia hội thi gồm 120 em là học sinh khối 1 đến khối 5 của trường.

Hội thi nhằm tiếp tục duy trì phong trào "Giữ vở sạch, viết chữ đẹp" của học sinh trong trường, góp phần đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; đồng thời, biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong phong trào giữ vở sạch, viết chữ đẹp. Tạo thói quen cho học sinh trau dồi kĩ năng viết chữ và trình bày bài vở. Từ đó, giúp các em hình thành và phát triển tính cận thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mĩ, óc sáng tạo, biết quý trọng và giữ gìn tiếng nói - chữ viết của dân tộc.

Qua hội thi phát huy vai trò và trách nhiệm của giáo viên; động viên, khích lệ thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết cho học sinh trong trường. Phát hiện và bồi dưỡng các em có năng khiếu, bồi dưỡng tham gia hội thi viết chữ đẹp cấp huyện.

Kết quả nhà trường đã trao 5 giải nhất, 5 giải nhì, 5 giải ba và 10 giải khuyến khích cho các em có thành tích cao theo từng khối học; qua đó đã chọn 10 em xuất sắc nhất để bồi dưỡng, tham gia hội thi viết chữ đẹp cấp huyện năm học 2019 - 2020.

Được biết hàng năm, Trường tiểu học Cam Thành Bắc luôn tổ chức Hội thi "Rèn chữ, giữ vở" cho học sinh trong trường, có nhiều học sinh tham gia và đạt giải tại các hội thi viết chữ đẹp cấp huyện do Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Cam Lâm tổ chức./.

Học sinh đạt giải nhận thưởng.


Tổng số điểm của bài viết là: 4 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan