TỔ 2 THI LÀM ĐỒ DÙNG DẠY HỌC

Thời gian qua, Trường Tiểu học Cam Thành Bắc luôn quan tâm, phát động phong trào thi đua thiết kế, tự làm đồ dùng dạy học trong đội ngũ giáo viên, khắc phục tình trạng “dạy chay, học chay”, nâng cao hiệu quả công tác giáo dục của nhà trường.

Nhằm bổ sung đồ dùng dạy học phục vụ công tác giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên và học sinh trong tổ, Tổ 2 tham gia thi làm đồ dùng dạy học năm học 2018 - 2019. Tham gia thi làm đồ dùng dạy học gồm toàn thể giáo viên trong tổ.

Với chủ đề “Mô hình cuộc sống xung quanh” phục vụ dạy các môn Tự nhiên – Xã hội, An toàn giao thông, Toán, giúp các em học sinh lớp 2 tiếp thu nhanh bài giảng, hăng say học tập, nắm bắt kiến thức nhanh thông qua trực quan, hình ảnh; đồng thời, tạo không khí sinh động trong tiết học, kích thích tính sáng tạo của thầy, cô trong giảng dạy các giáo viên trong tổ đã cùng nhau thiết kế, thực hiện một mô hình đồ dùng dạy học nhiều chức năng với các hình ảnh gần gũi, chân thực về cuộc sống xung quanh.

Trong thời gian qua, Trường tiểu học Cam Thành Bắc luôn phát động phong trào thi đua thiết kế, tự làm đồ dùng dạy học trong đội ngũ giáo viên nhà trường. Đến nay, tất cả các lớp, khối học trong nhà trường đều có đồ dùng dạy học do các thầy, cô tự làm phục vụ công tác giảng dạy đem lại hiệu quả cao cho tiết học, khắc phục tình trạng “dạy chay, học chay”./.

Người viết bài: Mai Thị Như Hiếu