TƯNG BỪNG NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch của Phòng giáo dục Cam Lâm, ngày 20/4/2018 trường TH Cam Thành Bắc tổ chức hoạt động ngoại khóa hưởng ứng ngày sáchViệt Nam 21/4

Tham gia Ngày hội đọc sách có Bà Nguyễn Thị Trang đại diện hội PHHS 48CB-GV-NV của trường và 671 học sinh có mặt đông đủ.

Ngày sách Việt Nam được tổ chức với hai phần.

Phần 1: Thi “Ai đọc sách nhanh hơn hơn”

Phần 2 : Quyên góp sách

Mở đầu chương trình Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu khai mạc

Phần thi “Ai đọc sách nhanh hơn được tổ chức ngay sau lời khai mạc của cô Hiệu trưởng. Mỗi lớp cử 10 em tham gia. Do được chuẩn bị và tập luyện từ trước nên các đội thi hào hứng không vi phạm quy định của ban tổ chức. Đặc biệt các em học sinh lớp 1 lần đầu tham gia trò chơi trèo thuyền đọc sách sự hứng khởi thể hiện rõ trên từng khuôn mặt. Sau khi trò chơi trèo thuyền kết thúc ban tổ chức  sẽ giao cho những bó sách đã được bó sẵn. Các em  sẽ đọc lần lượt tên sách, tên tác giả số ĐKCB để truyền tin cho bạn ghi lại thông tin và trình bày trước hội thi.

Phần thi Ai đọc sách nhanh hơn

Phần quyên góp sách

Kết thúc ngày hội đọc sách các em đã được các đội giới thiệu 250 tên sách có trong thư viên.

Phần quyên góp sách diễn ra sôi nổi. Các em đã quyên góp cho thư viện được 80 bản sách để phát triển phong trào thư viện xanh.

Kết thúc Ngày hội đọc sách ban tổ chức đã trao các giải:

Phần thi “ Ai đọc sách nhanh trao 5 giải nhất; 04 giải nhì; 06 giải 3.

Phần quyên góp sách khen thưởng 05 lớp.

Kết thúc ngày hội đã để lại cho các em nhiều ấn tượng đẹp và nhiều thông tin vè sách từ đó khuyến khích các em đến Thư viện đọc sách phát triển văn hóa đọc ở trường Tiểu học.

Tổng kết phát thưởng

Bài và ảnh. Nguyễn Thị Hương