A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Sáng 17-12, Trường Tiểu học Cam Thành Bắc tổ chức kỷ niệm 74 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22-12-1944/22-12-2018) .

Đến dự buổi lễ kỷ niệm có các đồng chí: Nguyễn Văn Hùng- Chính trị viên Lữ đoàn vùng 4 Hải quân, đồng chí: Nguyễn Tuấn Anh – Đại đội trưởng Tiểu đoàn 866.

Tại buổi lễ đồng chí Nguyễn Tuấn Anh đã ôn lại truyền thống hào hùng của quân đội ta. Đồng chí đã khẳng định: Cách đây 74 năm, thực hiện chủ trương của Trung ương Đảng và Chỉ thị của Lãnh tụ Hồ Chí Minh, ngày 22-12-1944, Đội Việt Nam tuyên truyền giải phóng quân - đội quân chủ lực đầu tiên, tổ chức tiền thân của Quân đội nhân dân Việt Nam được thành lập. Lần đầu tiên trong lịch sử nước ta có một quân đội kiểu mới do Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, lãnh đạo, giáo dục và rèn luyện; một quân đội cách mạng từ nhân dân mà ra, vì nhân dân mà chiến đấu, mang bản chất giai cấp công nhân, tính nhân dân, tính dân tộc sâu sắc; chiến đấu vì mục tiêu lý tưởng độc lập dân tộc và chủ nghĩa xã hội.

Kết thúc buổi lễ thầy và trò trường tiểu học Cam Thành Bắc như đã thấm nhuần với tư tưởng đạo đức các mạng của Đảng và của nhân dân ta. Thầy và trò trường Tiểu học Cam Thành Bắc quyết tâm thực hiện mục tiêu lý tưởng vào các mục tiêu nhiệm vụ năm học đã đề ra.


Tác giả: Huỳnh Tấn Lê
Nguồn:ctbac.camlam.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan