KIỂM TRA CHI ĐỘI MẠNH NĂM HỌC 2017-2018

Chiều ngày 19/4/2018 Liên đội Trường Tiểu học Cam Thành Bắc đã tổ chức Kiểm tra Chi đội mạnh năm học 2017 - 2018.

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Hội đồng Đội huyện Cam Lâm; Căn cứ tiêu chuẩn Chi đội mạnh do Hội đồng Đội các cấp ban hành và thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017- 2018 của Liên đội trường Tiểu học Cam Thành Bắc. Chiều ngày 19 /4/2018 Liên đội trường Tiểu Học Cam Thành Bắc đã tổ chức Kiểm tra Chi đội mạnh năm học 2017 – 2018. Về tham dự buổi kiểm tra có toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 251 em đội viên khối 4, khối 5 của trường.

Đầu giờ Ban phụ trách đội họp hội ý, triển khai kế hoạch và phân công nhiệm vụ cho các thành viên tham gia coi thi. Phổ biến 6 nội dung kiểm tra Chi đội mạnh như: Hồ sơ sổ sách, nhận thức đội, nghi thức đội, Đội hình - Đội ngũ, Hát múa, chuyên môn đội. Các Chi đội đã kiểm tra hăng say và nhiệt tình và thực hiện tốt các nội dung đề ra. Kết quả có 9 Chi đội tham gia kiểm tra, trong đó có 7 Chi đội được công nhận Chi đội mạnh đó là các chi đội: 4/2, 4/3, 4/4, 4/5, 5/1, 5/2, 5/4 và 02 Chi đội 4/1 và 5/3 được công nhận Chi đội vững mạnh xuất sắc năm học 2017-2018.

Qua buổi kiểm tra nhằm tạo cho các em đội viên các Chi đội có được tinh thần tự quản, tự giác, tự phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, từ đó hình thành nề nếp, xây dựng được ý thức học tập tốt. Ngoài ra, hoạt động còn nhằm đánh giá vai trò của anh chị phụ trách trong công tác Đội với việc thực hiện nhiệm vụ năm học và còn để đánh giá chất lượng hoạt động Đội của Liên đội của một năm học vừ qua. Buổi kiểm tra Chi đội mạnh của Liên đội trường đã kết thúc thành công tốt đẹp trong không khí vui tươi, thoải mái của các đội viên các Chi đội và toàn thể giáo viên tham gia.

Và sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh đã ghi lại được từ buổi Kiểm tra Chi đội mạnh chiều ngày 19/4/2018.

Phần kiểm tra các bài hát múa tập thể

Kiểm tra  tập hợp đội hình

Bài và ảnh: Võ Thị Hằng