HỘI TRẠI 26- 3 SỨC TRẺ CỦA ĐOÀN THANH NIÊN

Thực hiện công văn số 101/PGDĐT ngày 26 tháng 02 năm 2018 của Phòng GD&ĐT về việc Hướng dẫn tổ chức kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3. Ngày 26/3/2018 Đoàn Thanh niên kết hợp với Đội TNTPHCM tổ chức hội trại cho các em học sinh. Các hoạt động của ngày hội diễn ra nhiều nội dung phong phú hấp dẫn lôi cuốn.

n cứ vào tình hình thực tế của trường, bộ phận hoạt động ngoài giờ lên lớp Trường Tiểu học Cam Thành Bắc xây dựng kế hoạch chào mừng kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với các nội dung như sau:

- Phát động các phong trào thi đua về nề nếp, học tập

- Tổ chức hội thi nấu 1 bữa cơm gia đình

- Tổ chức các trò chơi dân gian: Nhảy bao bố, đập bong nước, nhảy bao bố, kéo co, truyền tin..

Mục đích của hoạt động nhằm giáo dục cho học sinh truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, lòng biết ơn, tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho học sinh phấn đấu rèn luyện học tập, thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe. Tạo điều kiện để đoàn viên, thiếu niên các Chi đội giao lưu, thể hiện tinh thần đoàn kết, tạo không khí thi đua sổi nổi giữa các Chi đội, góp phần tạo điều kiện Đoàn viên thanh niên, học sinh rèn luyện tổ chức các hoạt động tập thể, tạo một sân chơi bổ ích cho học sinh sau những giờ học căng thẳng. Từ đó giúp rèn luyện một số kĩ năng sống tốt cho học sinh, tích cực, năng động, sáng tạo.

Một số hoạt động của ngày hội trại.

Phần thi nấu ăn

Thi kéo co