A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI THI GIÁO VIÊN GIỎI CẤP TRƯỜNG- NĂM HỌC 2018- 2019

Hưởng ứng phong trào thi đua Dạy tốt- học tốt trong nhà trường.Trường Tiểu học Cam Thành Bắc tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018-2019 nhằm khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi nhằm nâng cao năng lực chuyên môn đáp ứng yêu cầu đổi mới phương pháp dạy học trong giai đoạn hiện nay.

Hội thi được diễn ra từ ngày 18/2 đến ngày 2/3/2019 với các phần thi như thực hiện bài kiểm tra năng lực, viết sáng kiến và thể hiện hai tiết dạy.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2018- 2019 đã thành công tốt đẹp, Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định . Giáo viên tham gia dự thi đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được tài năng sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề.

Kết quả chung cuộc:

Có 22/22 giáo viên đạt danh hiệu Giáo viên dạy giỏi cấp trường trong đó có 7 giáo viên đạt xuất sắc

Kết quả trên là một điều đáng khích lệ, cổ vũ cho các thầy cô giáo trường Tiểu học Cam Thành Bắc có thêm nhiều động lực để phấn đấu rèn luyện chuyên môn, nghiệp vụ ngày càng gắn bó, nhiệt huyết với nghề đồng thời là nơi phụ huynh tin tưởng gửi trao con em cho nhà trường.

Một số hình ảnh của hội thi

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan