HỘI THI ĐỒ DÙNG DẠY HỌC, NƠI HỘI TỤ CỦA TRI THỨC VÀ SÁNG TẠO CỦA GIÁO VIÊN

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2018- 2019 trường TH Cam Thành Bắc đã tổ chức hội thi " Làm đồ dùng dạy học cấp trường năm học 2018- 2019

Ngày 26 tháng 11 năm 2018, trường TH Cam Thành Bắc  tổ chức Hội thi tự làm đồ dùng dạy học cấp trường. - Nhằm giúp giáo viên trau dồi kĩ năng nghề nghiệp, phát huy hết khả năng sáng tạo trong phong trào tự làm đồ dùng dạy học, đổi mới phương pháp dạy học đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của giáo dục. - Qua hội thi tuyển chọn đươc những đồ dùng học tập dạy học tốt, có giá trị góp phần làm phong phú đồ dùng dạy học.

Kết thúc hội thi  tổ 4 dành giải nhất. Tổ 5 giải nhì, tổ 3 gải 3 Tổ 1,2 giải khuyến khích