THAM GIA PHONG TRÀO HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP HUYỆN NĂM HỌC 2019- 2020

Thực hiện Kế hoạch 508/KH- PGDĐT ngày 23 tháng 10 năm 2019 của Phòng Giáo dục và đào tạo Cam Lâm về việc Tổ chức Hội khỏe phù đổng cấp huyện năm học 2019- 2020; Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019- 2020 của Trường Tiểu học Cam Thành Bắc;

Trong các ngày 6- 7 tháng 12 năm 2019 và ngày 17- 18 tháng 12 năm 2019, Trường Tiểu Học Cam Thành Bắc đã tham gia Hội khỏe phù đổng cấp huyện với 20 vận động viên ở các môn thi đấu đầy ấn tượng

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Cam Lâm. Đồng thời không ngoài mục đích duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể dục thể thao để góp phần nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho các em học sinh, Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Cam Thành Bắc đã phối hợp với Ban giáo dục thể chất nhà trường xây dựng kế hoạch tập luyện để tham gia phong trào đạt thành tích cao. Cụ thể, nhà trường đã cho tham gia tập luyện và thi đấu ở các môn như cờ vua, bơi lội, điền kinh, aerobic với 20 vận động viên tham gia.

Trong tập luyện và thi đấu các em đã thể hiện tốt tinh thần thể thao quyết tâm cao. Kết quả các em đã đạt được thành tích đáng khích lệ: Đạt 2 huy chương vàng, 2 huy chương bạc môn bơi lội, 2 huy chương đồng ở môn điền kinh và aerobic.

Và để biểu dương với những nỗ lực cống hiến của ban huấn luyện và các em học sinh đã đạt được trong phong trào này. Sáng thứ hai chào cờ đầu tuần ngày 23 tháng 12 năm 2019, nhà trường đã kịp thời động viên khen thưởng cho các huấn luyện viên và vận động viên. Qua đây, nhằm tiếp thêm động lực để các giáo viên và học sinh cố gắng hơn nữa trong các phong trào của nhà trường và của cấp trên

Bài và ảnh: Võ thị Hằng - Tổ 3