A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GIAO LƯU TRẺ 6 TUỔI VÀO LỚP MỘT NĂM HỌC 2018- 2019

Ngôi trườngTiểu học một môi trường học tập hoàn toàn mới lạ đối với các em học sinh Mẫu giáo chuẩn bị vào lớp Một. Để chuẩn bị cho các em có một tinh thần thật  thoải mái  bước vào năm học mới, trường Tiểu học Cam Thành Bắc kết hợp với trường Mẫu giáo  Hoa Hồng tổ chức buổi giao  lưu gặp gỡ trẻ 6 tuổi vào lớp 1. Mục đích của buổi giao  lưu giúp các em làm quen với ngôi trường, làm quen với các phòng chức năng của  trường. Giúp các em có một tâm lý thật thoải mái  không bỡ ngỡ khi vào năm học mới.

 

 

Căn cứ công văn số 191PGDĐT- GDTH ngày 9 tháng 4 năm 2018 của Phòng giáo dục &Đào tạo huyện Cam Lâm.

Thực hiện kế hoạch liên tịch số 15/KHLT-TH.CTB-MNHH ngày 9 tháng 4 năm 2018 của trường TH Cam Thành Bắc và trường Mầm non  Hoa Hồng.

Hôm nay trường TH Cam Thành Bắc tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ Mẫu giáo 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 năm học 2018- 2019 

Đến dự buổi hoạt động ngoại khóa cho trẻ 6 tuổi chuẩn bị vào lớp 1 về phía trường TH Cam Thành Bắc có các thầy cô :

Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm Hiệu trưởng nhà trường

Cô Lê Thị Thanh Thùy PHT nhà trường

Các thầy cô giáo phụ trách lớp 1, các em học sinh lớp một cũng có mặt đông đủ 

Về phía trường Mầm non  Hoa Hồng có cô Đoàn Thị  Lệ  PHT cùng các cô dạy lớp Mầm non  6 tuổi và 40 cháu trẻ 6 tuổi đại diện cho gần 200 bạn có mặt tại buổi giao lưu .

Buổi giao gồm 2 phần: 

Phần 1: Giao lưu văn nghệ.

Phần 2; Tham quan các phòng học lớp 1 các phòng chức năng của trường.

Mở đầu buổi giao lưu là các tiết mục văn nghệ của các  cháu trẻ 6 tuổi trường Mầm non Hoa Hồng.

 Giao lưu với các anh chị Tiểu học.

 

Tiếp theo chương trình  Cô Lê Thị Thanh Thùy đại diện ban giám hiệu lên giới thiệu chung về trường Tiểu học, tên trường, số lớp, Giới thiệu về cách dạy, cách học và các môn học ở trường Tiểu học.

Sau bài giới thiệu của Cô Lê Thị Thanh  Thùy các em đi tham quan lớp 1 của trường được các thầy cô giới thiệu chi tiết các hoạt động trong lớp như: Nội quy lớp học, hộp thư kết bạn ...

 

Tham quan các phòng học của trường, các phòng chức năng thư viện, phòng truyền thống, phòng đội, phòng dạy âm nhạc mĩ thuật. Học sinh làm quen với thư viện trường, . Học sinh được nghe giới thiệu về bộ sách giáo khoa lớp Một ,bộ đồ dùng học tập cho học sinh lớp 1.

Kết thúc buổi giao lưu các em tập trung tại phòng thư viên liên hoan nhẹ cùng với các thầy cô. Buổi giao lưu kết thúc để lại trong các em một ấn tượng đẹp về một ngôi trường mới mà năm học tới các em sẽ học tập ở ngôi trường này suốt 5 năm. Tạm biệt các em hẹn gặp lại các em vào năm học mới 2018- 2019./. Chúc các em có một tương lai tươi sáng khi bước chân vào ngôi trường Tiểu học.


 

Bài và ảnh: Nguyễn Thị Hương


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan