A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH CAM THÀNH BẮC- NĂM HỌC: 2019- 2020

Thực hiện kế hoạch chương trình công tác đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 -2020 của Hội đồng Đội Huyện Cam Lâm. Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường. Chiều ngày 27/9/2019, Liên đội trường Tiểu học Cam Thành Bắc đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kì 2019 -2020.

Đến dự với Đại hội có anh Đoàn Thế Chuẩn– Bí thư Đoàn xã Cam Thành Bắc, Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường; Cô Đặng Thị Phương - Bí thư Đoàn trường, Thầy Nguyễn Thành Châu - Chủ tịch Công Đoàn cùng đông đủ các anh chị phụ trách, các Tổ khối trưởng, 50 em đội viên trong toàn Liên đội cũng có mặt đầy đủ.

Nhằm tạo môi trường cho đội viên và tập thể Liên đội thực hiện quyền, trách nhiệm của mình, đồng thời đề ra mục tiêu phấn đấu rèn luyện cho bản thân trong năm học mới, tạo không khí thi đua sôi nổi của Liên đội ngay từ đầu năm học; Là một buổi sinh hoạt cơ bản của Đội để quyết định công tác Đội trong cả năm học. Đánh giá công tác Đội năm học 2018-2019 và đề ra phướng hướng hoạt động trong năm học mới 2019-2020. Chọn và bầu ra Ban chỉ huy mới lãnh đạo phong trào của Liên đội, gồm 9 bạn đội viên có phẩm chất, năng lực và đạo đức tốt.

Trước khi bước vào khai mạc Đại hội Liên đội các bạn đội viên đã quàng khăn đỏ cho đại biểu. Cô Nguyễn Thị Thanh Tâm- Bí thư Chi bộ , Hiệu trưởng nhà trường đã phát biểu thống nhất với tổng kết năm học và phương hướng cần nâng cao các chỉ tiêu của chương trình, xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, phát huy vai trò tự quản của BCH, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy, tham gia các phong trào do các cấp tổ chức. Đại hội cũng đã thông qua Báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018 - 2019, đưa ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019 - 2020 và khẳng định: Năm học qua, công tác Đội và phong trào thiếu nhi của Liên đội Trường Tiểu học Cam Thành Bắc đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Liên đội đã tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, nói chuyện truyền thống, thi đua giờ học tốt, chào mừng các ngày lễ lớn của quê hương, đất nước...

Sau đây là một số hình ảnh của Đại hội:Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan