TRƯƠNG TH CAM THANH BAC TƯNG BỪNG NGÀY KHAI GIANG NĂM HỌC 2017- 2018

Thực hiện theo kế hoạch của PGD & ĐT Cam Lâm, ngày 5/9/2017 trường TH Cam Thành Bắc long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học 2017- 2018 . Đến dự lế khai giảng có đại diện chính quyền xã Cam Thành Bắc , các đơn vị kết nghĩa, tập đoàn tôn Hoa Sen các CB- GV- Nv và 659 học sinh toàn trường .

Thực hiện theo kế hoạch của  PGD & ĐT Cam Lâm,  ngày 5/9/2017 trường TH Cam Thành Bắc long trọng tổ chức ngày khai giảng năm học 2017- 2018 . Đến dự lế khai giảng có đại diện chính quyền xã  Cam Thành Bắc , các đơn vị  kết nghĩa, tập đoàn  tôn Hoa Sen các CB- GV- Nv và 659 học sinh toàn trường

Lễ khai giảng được tổ chức long trọng  vui tươi  . Mở đầu buổi khai giảng là lễ đón tiếp học sinh lớp 1 đến trường . Đón tiếp các  và các  tiết mục văn nghệ của các em học sinh lớp 2

Sau các tiết mục văn nghệ  chào mừng  cô Nguyễn Thị Thanh Tâm Hiệu trưởng nhà trường lên đọc báo cáo tổng kết năm học 2016-  2017 . Bằng những nỗ lực của tập thể CB- GV- NV nhà trường năm học 2016- 2017 trường TH Cam Thành Bắc được công nhận là trường tiên tiến . 02 cá nhân được tặng bằng khen của Chủ tịch Tỉnh và 05 GV được công  nhận danh hiệu CSTĐCS.