NGOẠI KHÓA AN TOÀN GIAO THÔNG (15/10)

Chiều ngày 13/10/2017 Trường Tiểu Học Cam Thành Bắc đã tổ chức Kỷ niệm 15/10- Ngày Bác Hồ gửi thư cho nghành giáo dục lần cuối cùng; Tổng kết Hội khỏe phù đổng cấp trường và hoạt động ngoại khóa An toàn giao thông năm học 2017-2018.

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Cam Lâm và sự chỉ đạo của Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Cam Thành Bắc, chiều ngày 13/10/2017 Trường Tiểu học Cam Thành Bắc đã tổ chức Kỷ niệm 15/10- Ngày Bác Hồ gửi thư cho nghành giáo dục lần cuối cùng; Tổng kết Hội khỏe phù đổng cấp trường và hoạt động ngoại khóa An toàn giao thông năm học 2017-2018. Về dự có toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 672 học sinh trong toàn trường.

Trong chương trình, toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường đã được nghe lại bức thư của Bác Hồ gửi cho nghành giáo dục lần cuối cùng vào ngày 15/10/1968 do cô Lê Thị Thanh Thùy- Phó hiệu trưởng nhà trường đọc.

Ngoài ra, nhà trường cũng tổ chức Tổng kết phát thưởng phong trào HKPĐ cấp trường ở 3 môn thi đấu là Điền kinh, cờ vua và đá cầu với 128 vận động viên tham gia, trao thưởng cho 52 em đạt giải nhất và  giải nhì.

Trong buổi chiều cùng ngày, còn diễn ra chương trình ngoại khóa An toàn giao thông với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn như trả lời câu hỏi trong vòng xoay kì diệu, hay hiện thực hóa các tình huống giao thông trong tiểu phẩm ATGT do chính các em học sinh trong trường đóng vai,… Các em đã tham gia thi rất nhiệt tình và phấn khởi.Cuối chương trình, nhà trường đã tổ chức trao 14 giải nhất, nhì, ba và khuyến khích với nội dung vẽ tranh về chủ đề ATGT cho các học sinh khối 1,2,3; Trao ba giải nhất, nhì và ba cho ba đội dự thi Đố vui ATGT.Qua buổi hoạt động ngoại khóa này, nhà trường nhằm tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật giao thông đường bộ, thiết thực hưởng ứng tháng an toàn giao thông và giúp cho các em học sinh tiếp cận, tìm hiểu sâu về Luật giao thông đường bộ, đồng thời vận dụng khi tham gia giao thông, nhằm xây dựng nếp sống văn hoá giao thông trong các em học sinh góp phần hạn chế tai nạn giao thông.

Và sau đây chúng ta cùng nhìn lại một số hình ảnh đã ghi lại được từ buổi sinh hoạt ngoại khóa chiều ngày 13/10/2017.