A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CHƯƠNG TRÌNH " VUI HỘI TRĂNG RẰM “

Vào lúc 15 giờ 30 phút chiều ngày 4/10/2017 nhằm ngày 15/8 (AL) - Trường Tiểu Học Cam Thành Bắc đã tổ chức Vui hội trăng rằm cho tất cả học sinh và CB - GV - CNV trong toàn trường.

Thực hiện theo kế hoạch của Phòng Giáo dục - Đào tạo huyện Cam Lâm. Ban Giám Hiệu Trường Tiểu học Cam Thành Bắc đã phối hợp với hội CMHS trường tổ chức chương trình vui Tết Trung thu  với chủ đề “VUI HỘI TRĂNG RẰM” cho các em học sinh trong trường vào chiều ngày 4/10/ 2017. Về dự có bà Nguyễn Thị Trang- trưởng ban đại diện hội CMHS cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên và 672 học sinh trong toàn trường.

Một cái Tết trung thu nữa lại về, không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Hoà chung với không khí ấy, các em học sinh của trường Tiểu Học Cam Thành Bắc đã được vui chơi, giao lưu, gặp mặt, phá cỗ trông trăng và tham gia hội thi Hóa trang nhân vật Chú Cuội, chị Hằng; cùng xem hoạt cảnh “Sự tích chú Cuội cung trăng” thật ý nghĩa và bổ ích. Chương trình cũng đã thu hút rất nhiều sự tham gia của quý bậc phụ huynh. Cuối buổi hoạt động ngoại khóa, nhà trường đã trao 5 giải nhất và 5 giải khuyến khích cho các tập thể xuất sắc trong phần thi Hóa trang nhân vật chú Cuội, chị Hằng.

Qua đây, nhà trường nhằm giáo dục cho các em học sinh luôn nhớ về cội nguồn, hiểu hơn về sự tích ngày Tết Trung thu.

Và sau đây là một số hình ảnh trong Vui hội trăng rằm vừa qua.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan