BIỂU 5 NĂM HỌC 2016-2017

Lớp 4

Lớp 5

Điều kiện tuyển sinh

Tất cả trẻ em từ 6-9 tuổi của 6 thôn Tân Thành, Tân Phú, Lam Sơn, Suối Cam, Tân Quý, Tân Lập và trẻ em 6 – 9 tuổi ngoài địa bàn theo phân tuyến tuyển sinh

Tất cả học sinh từ 7-10 tuổi trong và ngoài địa bàn đã hoàn thành chương trình lớp 1.

Tất cả học sinh từ 8-11 tuổi trong và ngoài địa bàn đã hoàn thành chương trình lớp 2.

Tất cả học sinh từ 9-12 tuổi trong và ngoài địa bàn đã hoàn thành chương trình lớp 3.

Tất cả học sinh từ 10-13 tuổi trong và ngoài địa bàn đã hoàn thành chương trình lớp 4.

II

Chương trình giáo dục mà cơ sở giáo dục tuân thủ

- Thực hiện chương trình do Bộ giáo dục và Đào tạo ban hành theo Quyết định số 16/2006/QĐ-BGD ĐT về việc ban hành chương trình giáo dục phổ thông cấp tiểu học; theo chuẩn Kiến thức, kĩ năng của từng môn học và theo chỉ đạo của ngành.

III

Yêu cầu về phối hợp giữa cơ sở giáo dục và gia đình.

Yêu cầu về thái độ học tập của học sinh

- Trường và giáo viên chủ nhiệm thông báo kết quả học tập của học sinh thường xuyên, định kỳ hàng tháng, cuối mỗi học kỳ hoặc thông báo đột xuất thông qua Sổ liên lạc, điện thoại hoặc thông tin trực tiếp. Cha mẹ học sinh cũng phải thường xuyên liên hệ với nhà trường, với giáo viên chủ nhiệm và phải phối hợp chặt chẽ với nhà trường trong việc giáo dục học sinh.

- Học sinh phải thực hiện đúng nội quy, nề nếp sinh hoạt, học tập của nhà trường

IV

Điều kiện cơ sở vật chất của cơ sở giáo dục cam kết phục vụ học sinh (như các loại phòng phục vụ học tập, thiết bị dạy học, tin học ...)

- Tổng số phòng học:  26 phòng với diện tích 1092 m2 (mỗi phòng có diện tích 42m2 ) – tỉ lệ 1,6m2/HS, mỗi phòng học được trang bị đầy đủ bàn ghế 2 chỗ ngồi, bảng chống lóa đúng qui cách, tủ dựng ĐDDH.

- Có đầy đủ thiết bị giáo dục, đồ dùng dạy học đáp ứng các hoạt động giáo dục trong trường theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

V

Các hoạt động hỗ trợ học tập, sinh hoạt của học sinh ở cơ sở giáo dục

- Nhà trường thường xuyên tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh, giáo dục học sinh ý thức tự chăm sóc sức khoẻ thông qua chào cờ đầu tuần, sinh hoạt lớp. Tổ chức nhiều hoạt động ngoại khóa và cho học sinh tham các hoạt động bảo vệ môi trường, vui chơi, thể dục thể thao.

- Tiếp tục duy trì phong trào kể chuyện tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh vào giờ chào cờ đầu tuần.

VI

Đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý, phương pháp quản lý của cơ sở giáo dục

- Đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên nhân viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm, có phẩm chất đạo đức tốt, có tinh thần đoàn kết, có tay nghề vững, đều đạt chuẩn và luôn học tập rèn luyện nâng cao chuyên môn nghiệp vụ.

VII

Kết quả đạo đức, học tập, sức khỏe của học sinh dự kiến đạt được

- Học sinh được đánh giá, xếp loại theo quy định về đánh giá xếp loại học sinh Tiểu học của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Phấn đấu có trên 98% học sinh được công nhận hoàn thành chương trình lớp học; 100% học sinh lớp 5 được công nhận hòan thành chương trình Tiểu học.

VIII

Khả năng học tập tiếp tục của học sinh

- Học sinh đã hoàn thành chương trình lớp học có đủ điều kiện để tiếp tục theo học các lớp trên. Không có trường họp học sinh ngồi nhầm lớp.

Cam Thành Bắc, ngày 05 tháng 9 năm 2017

Nguyễn Thị Thanh Tâm